Các dịch vụ đi kèm của Nippon Star sẽ đi kèm với gói dịch vụ Liệu trình tế bào gốc tự thân, kéo dài trong khoảng nửa ngày. Các dịch vụ bao gồm:

1. Xét nghiệm gen ung thư di truyền:

Mục đích tầm soát ung thư

Xét nghiệm gen là một xét nghiệm y sinh để phát hiện liệu bạn có các gen bất thường hay không. Về cơ bản, các gen giống như cuốn sách công thức của cơ thể. Gen giúp các tế bào trong cơ thể bạn biết cách làm thế nào để tạo nên các protein khác nhau, việc bạn nên trông như thế nào hay cơ thể bạn nên hoạt động như thế nào cũng nhờ có các gen. Nhưng không may là, đôi khi các gen có thể có những “sự đột biến”, một số lỗi xảy ra trong quá trình cơ thể sản xuất các chuỗi protein. Những đột biến này có thể gây ra một số nguy cơ bệnh tật.

Tế bào bị đột biến đoạn gene lành thành gene tiền ung thư, gene này mã hóa quá trình sản sinh một loại protein có vai trò truyền tín hiệu nội bào kích thích tăng sinh tế bào ung thư. Nói cách khác, hàng ngày hàng giờ luôn có tế bào mới sinh ra để thay thế tế bào cũ, trong hàng triệu hàng tỉ tế bào mới đó thể nào cũng có vài sản phẩm bị lỗi biến đổi gene. Nhưng để phát triển thành khối u ác tính, bọn tế bào ác phải truyền được tín hiệu kích thích sinh sản nhanh các tế bào ung thư. Cắt được sự lan truyền tín hiệu tăng sinh tế bào u là có thể kiểm soát khối u không to lên.

2. Xét nghiệm tầm soát hooc-môn nam:

Mục đích tầm soát lão hoá, giúp tăng cường sức khoẻ, phòng chống bệnh tật và chống lão hoá cho nam giới.

3. Xét nghiệm tầm soát hooc-môn nữ:

Mục đích tầm soát lão hoá, tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật và phòng chống lão hoá cho nữ giới.

Tiêm vitamin đẹp, trắng da:

Mục đích làm đẹp, trắng da, giúp cơ thể tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng.

Nhật Bản là một quốc gia mà ở đó phụ nữ luôn nổi tiếng về các cách chăm sóc cơ thể và làm đẹp cho phái nữ. Các phương pháp làm đẹp đi từ nguyên nhân gốc rễ, do cơ thể thiếu hụt các chất cần thiết để duy trì trạng thái tươi trẻ nên dẫn đến da dẻ không còn được căng mọc và khoẻ khoắn như trước. Vì vậy, tiêm bổ sung các vitamin cần thiết thường xuyên là một phương pháp đang được áp dụng rộng rãi và phổ biến tại xứ xở mặt trời mọc này.