Sun Field Clinic, thuộc tổ chức hợp tác Pháp nhân Y tế Mikiai, là cơ sở cung cấp dịch vụ y học tái tạo đã được cấp Giấy phép số y học tái tạo loại số 2 bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản. Sun Field Clinic chuyên cung cấp phương pháp điều trị bằng tế bào gốc để phòng tránh sự tiến triển của chứng sơ cứng động mạch, giảm đau mãn tính; trị liệu bằng dung dịch nuôi dưỡng tế bào như tiêm tĩnh mạch các bộ phận cơ thể nhằm xoá nếp nhăn, điều trị mọc tóc, điều trị khớp đầu gối, điều trị ED, cũng như tiêm các loại vitamin, trị liệu bằng botox, truyền HA, trị liệu bằng laser.

Các bác sĩ tại phòng khám là những bác sĩ đứng đầu trong ngành trị liệu bằng tế bào gốc tại Nhật Bản, như Giám đốc- bác sĩ Hirano Atsuyuki- bác sĩ chuyên khoa Tiết liệu Nhật Bản, Giảng viên thỉnh giảng Khoa Tiết liệu Đại học Y Wakayama; Viện trưởng-bác sĩ Mishima Masatatsu- bác sĩ chuyên khoa ngoại, hội viên Hiệp hội Ngoại khoa thẩm mỹ Nhật Bản và Cố vấn-bác sĩ Sano Masayuki- bác sĩ chuyên khoa Hiệp hội Ngoại khoa Nhật Bản. Sun Field Clinic cung cấp dịch vụ tư vấn và cơ sở thiết bị cho từng loại hình kiểm tra. Ngoài đảm bảo an toàn nghiêm ngặt về mặt vệ sinh an toàn cũng như bảo hộ quyền cá nhân của khách hành, phòng khám còn luôn cố gắng tạo môi trường thoải mái thư giãn và tư vấn tận tình tới khách hàng.

Các dịch vụ của Sunfield Clinic

–  Truyền dịch dưỡng tế bào gốc

Truyền tế bào gốc vào da đầu sẽ giúp kích thích mọc tóc; truyền vào da mặt sẽ giúp giảm nếp nhăn, trẻ hoá làn da, làm cho da căng mọc và truyền vào thể hang giúp tăng cường sinh lực cho nam và nữ.

–  Điều trị thoái hoá khớp gối

Thoái hoá khớp gối là một trong những căn bệnh thoái hoá gây khó khăn cho người bệnh trong việc đi lại, cử động, di chuyển. Điều trị thoái hoá khớp gối thực chất là việc tiêm tế bào gốc vào khớp, giúp ức chế chỗ viêm và thúc đẩy phục hồi sụn khớp. Trong một cuộc khảo sát hơn 10 000 bệnh nhân điều trị bằng phương pháp này tại Nhật, có hơn 83% cảm thấy giảm đau rõ rệt sau khi tiêm và giảm đau hoàn toàn từ 2 tuần – 1 tháng

– Phòng chống lão hoá toàn thân

Lão hoá là một quá trình khá phực tạp khi các tế bào trong cơ thể đã hoạt động lâu năm bị hư hải. Việc truyền tế bào gốc vào trong cơ thể sẽ giúp sửa chữa các tế bào bị hỏng, bảo vệ các tế bào còn khoẻ mạnh khỏi sự lây nhiễm và tăng cường sức khoẻ cho con người, phòng chống các bệnh lão hoá toàn thân, điều trị xơ vữa động mạch và tầm soát đột quỵ. Tế bào gốc chính là nhà cung cấp tế bào lành mạnh để thay thế do chính cơ thể bạn tạo ra.