Bệnh viện Ung thư quốc gia Nhật Bản Ariake nằm tại Tokyo, Nhật Bản là bệnh viện trực thuộc quốc gia và có kinh nghiệm lâu đời  trong nghiên cứu và điều trị các loại bệnh ung thư. Với tiền thân là đơn vị chuyên  nghiên cứu các loại ung thư tại quốc gia Nhật Bản, Ariake sau đó đã trở thành bệnh viện nghiên cứu cũng như điều trị ung thư và cung cấp các loại hình khám phát hiện sớm ung thư, đáp ứng nhu cầu của hàng trăm nghìn bệnh nhân nội và ngoại trú hàng năm.

Khám tầm sức khoẻ tổng quát

Khám sức khoẻ tổng quát và định kì giúp bản thân có cái nhìn tổng quát về tình trạng sức khoẻ hiện tại, phát hiện được bệnh kịp thời và điều trị sớm, mang lại cơ hội khỏi bệnh cao. Ngoài ra, cũng giúp người khám điều chỉnh lại chế độ ăn uống, lối sống sinh hoạt thường ngày của bản thân, nhờ đó hạn chế các rủi ro bệnh tật về sau.

Khám tầm soát ung thư

Ung thư là căn bệnh gây tử vong cao hằng năm ở các quốc gia, tuy nhiên biểu hiện của nó lại không phải rõ nét ngay ở giai đoạn đầu, mà phải khi đến giai đoạn nặng bệnh mới biểu hiện ra ngoài, khi đó điều trị trở nên khó khănn và tốn kém. Bởi vậy, khám tầm soát ung thư sẽ giúp người khám đánh giá tình trạng sức khoẻ hiện tại, phát hiện bệnh ngay trong giai đoạn sớm, từ đó cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn là rất cao. Bệnh viện Ariake là bệnh viện chuyên nghiên cứu và điều tri các loại bệnh ung thư tại Tokyo, Nhật Bản, đáp ứng tốt nhu cầu khám bệnh của hàng trăm nghìn bệnh nhân nội ngoại trú hàng năm và cả bệnh nhân nước ngoài